วิธีลบบัญชี FIND ของคุณ

ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ในแอป FIND เพื่อลบบัญชีของคุณอย่างถาวร

  1. ไปที่การตั้งค่าบัญชี

    ไปที่โปรไฟล์ของคุณ เปิดการตั้งค่า เลื่อนลงไปด้านล่าง แล้วแตะ “ลบบัญชี”

    หน้าการตั้งค่าในแอป FIND ที่มีตัวเลือก “ลบบัญชีของฉัน” อยู่ด้านล่าง
  2. ยืนยันการลบบัญชี

    ตรวจสอบข้อมูลที่จะถูกลบ แล้วแตะ “ยืนยันการลบ” การดำเนินการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้

    หน้าในแอป FIND ที่แสดงรายการข้อมูลที่จะถูกลบ พร้อมปุ่ม “ยืนยันการลบ”
  3. เสร็จสิ้นขั้นตอน

    ลบบัญชีเรียบร้อยแล้ว แตะ “เสร็จสิ้น” เพื่อจบขั้นตอน

    หน้าในแอป FIND ที่ยืนยันว่าลบบัญชีแล้ว พร้อมปุ่ม “เสร็จสิ้น”

ก่อนลบบัญชีของคุณ

โปรดใช้คูปองที่ซื้อไว้และยังใช้งานได้ให้หมด รวมถึงจัดการการคืนเงินที่รอดำเนินการหรือธุรกรรมที่ค้างอยู่ให้เรียบร้อยก่อนดำเนินการต่อ


การลบบัญชีจะลบข้อมูลต่อไปนี้อย่างถาวร:

  • โปรไฟล์และข้อมูลบัญชีของคุณ
  • โพสต์ รีวิว และเนื้อหาอื่น ๆ ของคุณ
  • สถานที่และคอลเลกชันที่คุณบันทึกไว้
  • ผู้ติดตาม การติดตาม และกิจกรรมทางโซเชียลของคุณ
  • FIND Points เลเวล และ FIND Coins ของคุณ
  • คูปอง รางวัล หรือสิทธิประโยชน์จากโปรโมชันที่ยังไม่ได้ใช้