วิธีลบบัญชี FIND Merchant ของคุณ
ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ในแอป Merchant เพื่อลบบัญชีของคุณอย่างถาวร
ไปที่การตั้งค่าบัญชี
แตะไอคอนสามขีดที่มุมขวาบนของหน้าแรก เลื่อนลงไปด้านล่าง แล้วแตะ “ลบบัญชีของฉัน”

ตรวจสอบสิ่งที่จะเกิดขึ้น
ดูว่าคูปองที่ยังไม่ได้ใช้รายการใดจะได้รับการคืนเงิน ยอดเงินสุดท้ายที่คุณจะได้รับ และขั้นตอนถัดไป จากนั้นแตะ “ดำเนินการต่อ”

บอกเราว่าทำไมคุณถึงจะออก
จะเลือกเหตุผลหรือไม่ก็ได้ ทำเครื่องหมายในช่องเพื่อยืนยันว่าคุณเข้าใจว่าคูปองที่ยังไม่ได้ใช้จะได้รับการคืนเงินและไม่สามารถย้อนกลับได้ จากนั้นแตะ “ส่งรหัสยืนยัน”

การยืนยันตัวตน
แตะ “ลบบัญชี” เพื่อดำเนินการยืนยันตัวตน หรือเลือก “ใช้ OTP ทางอีเมลแทน” เพื่อยืนยันด้วยรหัส 6 หลักที่ส่งไปยังอีเมลที่คุณลงทะเบียนไว้

ยืนยันด้วยไบโอเมตริกซ์
ยืนยันตัวตนด้วยไบโอเมตริกซ์ให้เสร็จสิ้น เพื่อดำเนินการลบบัญชีต่อ

ได้รับคำขอแล้ว
คูปองที่ยังไม่ได้ใช้จะได้รับการคืนเงิน และคุณจะออกจากระบบทันที บัญชีของคุณจะถูกลบภายใน 3–5 วันทำการ และเราจะส่งใบแจ้งยอดสุดท้ายและประวัติธุรกรรมให้คุณทางอีเมล

ก่อนลบบัญชีของคุณ
คูปองที่ยังไม่ได้ใช้ทั้งหมดจะคืนเงินให้ลูกค้าเต็มจำนวน และไม่สามารถย้อนกลับได้ ร้านค้าของคุณจะยังแสดงบน FIND ในฐานะร้านค้าที่ยังไม่มีผู้อ้างสิทธิ์
สิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณลบบัญชี:
สิ่งที่จะถูกลบ
- โปรไฟล์ร้านค้า รูปภาพ เมนู โพสต์ รายการคูปอง และการตอบกลับรีวิวของคุณ
- ข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณ
สิ่งที่จะถูกเก็บไว้
- รีวิว คะแนน และโพสต์ของลูกค้าเกี่ยวกับร้านค้าของคุณ
- บันทึกธุรกรรมและภาษีที่เราต้องเก็บไว้ตามกฎหมาย ดูรายละเอียดในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
เงินและระยะเวลา
- ยอดเงินสุดท้ายของคุณ (หักค่าธรรมเนียม Stripe ของคูปองที่คืนเงินแล้ว) จะโอนให้เมื่อการลบบัญชีเสร็จสมบูรณ์
- ยอดเงินที่ถูกระงับไว้สำหรับข้อพิพาทกับลูกค้าที่ยังไม่สิ้นสุด จะได้รับการปล่อยเมื่อข้อพิพาทได้รับการแก้ไข
- หากค่าธรรมเนียมเกินยอดคงเหลือของคุณ เราจะแจ้งยอดที่ต้องชำระให้คุณทางอีเมล
- การลบบัญชีใช้เวลา 3–5 วันทำการ เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลเมื่อเสร็จสิ้น
เข้าแอปไม่ได้ใช่ไหม?
ส่งอีเมลถึงเราจากอีเมลที่คุณลงทะเบียนไว้ โดยใช้หัวเรื่อง ‘Delete my merchant account’ และระบุชื่อร้านค้าของคุณ
เราจะตอบกลับเพื่อยืนยัน และดำเนินการตามคำขอของคุณให้เสร็จภายใน 3–5 วันทำการ

